Cuc trị đại só

V

vuotlensophan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho a;b;c >0 và a+b+c=1
tìm GTNN của A=[TEX]\frac{1}{{a}^{2}+2bc}+\frac{1}{{b}^{2}+2ac}+\frac{1}{{c}^{2}+2ab}[/TEX].
2) cho x;y thoả mãn [TEX]{x}^{2}+{y}^{2}-xy=4[/TEX].
Tìm GTLN,GTNN của B=[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}[/TEX].
3)Tìm GTNN của P=[TEX]{a}^{2}+{b}^{2}+ab-3a-3b+2005[/TEX].
C=[TEX]2x+y+2\sqrt{xy}-10\sqrt{x}-6\sqrt{y}+2017[/TEX]
 
P

phantom_lady.vs.kaito_kid

1) Cho a;b;c >0 và a+b+c=1
tìm GTNN của A=[TEX]\frac{1}{{a}^{2}+2bc}+\frac{1}{{b}^{2}+2ac}+\frac{1}{{c}^{2}+2ab}[/TEX].
2) cho x;y thoả mãn [TEX]{x}^{2}+{y}^{2}-xy=4[/TEX].
Tìm GTLN,GTNN của B=[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}[/TEX].
3)Tìm GTNN của P=[TEX]{a}^{2}+{b}^{2}+ab-3a-3b+2005[/TEX].
C=[TEX]2x+y+2\sqrt{xy}-10\sqrt{x}-6\sqrt{y}+2017[/TEX]
1,[TEX]A=\frac{1}{{a}^{2}+2bc}+\frac{1}{{b}^{2}+2ac} + \frac{1}{{c}^{2}+2ab} \geq \frac{9}{(a+b+c)^2}=9[/TEX]:D
2, Max=8, Min=-8/3
3, a,[TEX]P=(a-1)^2+(b-1)^2+(a-1)(b-1)+2002 \geq 2002[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom