B
bigbang195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a, Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
[TEX]A = x(x + 1)(x^2 + x - 4)[/TEX]
b, Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức sau:
[TEX]B = -x^2 - y^2 + xy + 2x + 2y[/TEX]
Bài 2: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]C = |x - 2004| + |x - 2005|[/TEX]
Bài 3:Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]B = \frac{x^2 + 2x + 3}{x^2 + 2}[/TEX]
Bài 4: Cho 2 số x,y thõa mãn: [TEX]3x + y =1[/TEX]
a, Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX] M = 3x^2 + y^2[/TEX]
b, Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[TEX]N = xy[/TEX]
a, Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
[TEX]A = x(x + 1)(x^2 + x - 4)[/TEX]
b, Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức sau:
[TEX]B = -x^2 - y^2 + xy + 2x + 2y[/TEX]
Bài 2: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]C = |x - 2004| + |x - 2005|[/TEX]
Bài 3:Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]B = \frac{x^2 + 2x + 3}{x^2 + 2}[/TEX]
Bài 4: Cho 2 số x,y thõa mãn: [TEX]3x + y =1[/TEX]
a, Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX] M = 3x^2 + y^2[/TEX]
b, Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[TEX]N = xy[/TEX]