cực trị cực khó

T

talata0166

T

thuy_isme

vi day la ham chan nen nhan truc tung la truc doi xung,tim ra toa do cac diem cuc tri chua an m,
b ve phac hinh tam giac ma co truc doi xung ra thi thay ngay.
co 4 gia tri cua m t/m:m=0,m=1 va 2 gt vo ti
 
V

vivietnam

vi day la ham chan nen nhan truc tung la truc doi xung,tim ra toa do cac diem cuc tri chua an m,
b ve phac hinh tam giac ma co truc doi xung ra thi thay ngay.
co 4 gia tri cua m t/m:m=0,m=1 va 2 gt vo ti

mình nghĩ bạn nên làm cụ thể ra
chứ như vậy thì làm sao mà biết được
còn điều kiện cho bán kính đường tròn ngoại tiếp thì sao
chỉ vẽ hình thì làm sao mà làm tiếp được chứ
 
L

lihknight

nhu the la coi nhu ra roi ma! ah! ap dung them cong thuc nay nua S tam giac ABC = 1/2 AH.BC = (AB*AC*BC)/(4R)
R=1 suy ra 1/2 AH*BC = AB^2*BC suy ra 2AH=AB^2 (voi A la cuc dai B C la cuc tieu H la duong cao)
 
T

thuy_isme

mình nghĩ bạn nên làm cụ thể ra
chứ như vậy thì làm sao mà biết được
còn điều kiện cho bán kính đường tròn ngoại tiếp thì sao
chỉ vẽ hình thì làm sao mà làm tiếp được chứ
uh,no la ham chan nen tam giac can co' mot dinh nam tren truc dx,
minh se~ tim duoc toa do 3 dinh?(tat nhien la co chua m^^)
sau day sd pitago cho tam giac MHB(A,B,C la 3dinh cua tam giac,A thuoc truc tung,M la giao cua?BC va truc tung,H la tam duong tron ngoai tiep)
tu nhung du kien db ra,lap duoc pt bac 4 vs m=>kq:D
 
G

gautrang_2793

gì mà bậc 4 lận chứ
cái này chỉ dành cho thi học sinh giỏi thui
đề thi dh k có đâu
hì tớ nghĩ thế
mà chắc là thế!
 
Top Bottom