cực trị của hs x+1/x
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 1 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cực trị của hs x+1/x Reactions: taurussa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cực trị của hs x+1/x
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 1 Tháng sáu 2018 #2 Tính đạo hàm: $ f'(x)=1-\frac{1}{x^{2}} $, f'(x)=0 khi x=1 hoặc x=-1, mà đạo hàm đổi dấu khi đi qua nhưng điểm này nên hàm số đạt cực trị tại đó Reactions: Coco99
Tính đạo hàm: $ f'(x)=1-\frac{1}{x^{2}} $, f'(x)=0 khi x=1 hoặc x=-1, mà đạo hàm đổi dấu khi đi qua nhưng điểm này nên hàm số đạt cực trị tại đó