 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Lý thuyết trong sách giáo khoa ghi thế này: 
ĐL1: Giả sử h/s y = f(x) liên tục trên khoảng K = (x0 - h; x0+h) và có đạo hàm trên K hoặc trên K \ {x0} vs h>0
+) Nếu f '(x) > 0 trên khoảng (x0-h; x0) và f '(x) < 0 trên khoảng (x0, x0 +h) thì x0 là 1 điểm cực đại của hàm số
+) Ngược lại cái trên
M.n cho e hỏi: Nếu e rút ngắn lại lý thuyết cho dễ học thuộc thì viết như thế này có sai bản chất k ạ???
'' Giả sử h/s y=f(x) có đạo hàm trên K hoặc đạo hàm không xác định......''
			
			ĐL1: Giả sử h/s y = f(x) liên tục trên khoảng K = (x0 - h; x0+h) và có đạo hàm trên K hoặc trên K \ {x0} vs h>0
+) Nếu f '(x) > 0 trên khoảng (x0-h; x0) và f '(x) < 0 trên khoảng (x0, x0 +h) thì x0 là 1 điểm cực đại của hàm số
+) Ngược lại cái trên
M.n cho e hỏi: Nếu e rút ngắn lại lý thuyết cho dễ học thuộc thì viết như thế này có sai bản chất k ạ???
'' Giả sử h/s y=f(x) có đạo hàm trên K hoặc đạo hàm không xác định......''
 
				
		 
			 
 
		