Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm cực trị (nếu có) của các hàm số sau :
1. [tex]y = \frac{4-\left | x \right |}{4+\left | x \right |}[/tex]
2. [tex]y=\frac{x}{\sqrt{10-x^{2}}}[/tex]
3. [tex]y=\left | x+3 \right |+\frac{1}{x+1}[/tex]
1. [tex]y = \frac{4-\left | x \right |}{4+\left | x \right |}[/tex]
2. [tex]y=\frac{x}{\sqrt{10-x^{2}}}[/tex]
3. [tex]y=\left | x+3 \right |+\frac{1}{x+1}[/tex]
Last edited: