Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
168.cho y= x^3 - 3mx^2 + 3mx +m , tìm giá trị của m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị và 2 điểm đó cách đều đường thẳng x=2
171. cho hàm số y= x^3 -(2m+1)x^2+3mx-m. Tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị nằm về 2 phía trục hoành
160. cho hàm số [tex]{y}'[/tex] x^3(x+1)^4 (căn(x^2+2)-1)^5. Biết rằng y xác định liên tục trên R . Số điểm cực trị của y
145.cho hàm số y= x^4 -8x^2+12. Phương trình parabol đi qua 3 điểm cực trị của đồ thị hàm số ???
135.cho đồ thị hàm số y= x^3 -3x^2 +ax+b có điểm cực tiểu (2;-2) . Tính giá trị của k=a+b
171. cho hàm số y= x^3 -(2m+1)x^2+3mx-m. Tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị nằm về 2 phía trục hoành
160. cho hàm số [tex]{y}'[/tex] x^3(x+1)^4 (căn(x^2+2)-1)^5. Biết rằng y xác định liên tục trên R . Số điểm cực trị của y
145.cho hàm số y= x^4 -8x^2+12. Phương trình parabol đi qua 3 điểm cực trị của đồ thị hàm số ???
135.cho đồ thị hàm số y= x^3 -3x^2 +ax+b có điểm cực tiểu (2;-2) . Tính giá trị của k=a+b