tại sao câu này lại ra đc căn 2 v mn?
Nhung Neul Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2018 7 6 6 23 Hải Phòng THPT Kiến An 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao câu này lại ra đc căn 2 v mn? Attachments Capture.PNG 152.9 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao câu này lại ra đc căn 2 v mn?
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 2 Tháng sáu 2018 #2 Nhung Neul said: tại sao câu này lại ra đc căn 2 v mn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ là như này nhé!! Thay [tex]x_{1}=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex] vào AB=[tex]2\begin{vmatrix} x_{1} \end{vmatrix}=2.\frac{1}{\sqrt{2}}=\sqrt{2}[/tex] P/s: Em k biết đúng không nữa!!! Reactions: Nhung Neul, Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Võ Ngọc Sơn
Nhung Neul said: tại sao câu này lại ra đc căn 2 v mn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ là như này nhé!! Thay [tex]x_{1}=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex] vào AB=[tex]2\begin{vmatrix} x_{1} \end{vmatrix}=2.\frac{1}{\sqrt{2}}=\sqrt{2}[/tex] P/s: Em k biết đúng không nữa!!!