N
nhodangyeu


mjh la thanh vjen moi! gjup mjh giaj paj nay nha?
Cho ham so y=1/3x^3-x+m
Tim m để đồ thị hàm số ấy cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt.(hoặcpt y=o có 3 nghiệm)
< hỏi thêm: với yêu cầu trên tìm m dể pt vô nghiệm, có 1 nghiệm duy nhất, 2 nghiệm phân biệt, số nghiệm lớn hơn 3_ chỉ cần đưa ra điều kiện ko cần giải >
Giup mjh nha! kam un
>-
Cho ham so y=1/3x^3-x+m
Tim m để đồ thị hàm số ấy cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt.(hoặcpt y=o có 3 nghiệm)
< hỏi thêm: với yêu cầu trên tìm m dể pt vô nghiệm, có 1 nghiệm duy nhất, 2 nghiệm phân biệt, số nghiệm lớn hơn 3_ chỉ cần đưa ra điều kiện ko cần giải >
Giup mjh nha! kam un