N
nhu_dau_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hàm số [TEX]y=\frac{1}{3}x^3-(m-1)x^2+3(m-2)x+\frac{1}{3}[/TEX]. Xác định m để hàm số có 2 cực trị x1,x2 sao cho x1+2x2=1
2.Cho hàm số [TEX]y=2x^3+9mx^2+12m^2x+1[/TEX]. Tìm m để hàm số có cực đại tại x1, cực tiểu tại x2 thỏa mãn [TEX]x1^2=x2[/TEX]
3. Cho [TEX]y=\frac{1}{3}x^3-\frac{1}{2}mx^2+(m^2-3)x[/TEX]. Tìm m để hàm số có các điểm cực trị x1,x2>0 sao cho[TEX]x1^2+x2^2=\frac{5}{2}[/TEX]
4. Cho [TEX]y=x^3+mx^2+7x+3[/TEX]. tìm m để hàm số có các điểm cực đại, cực tiểu và đường thẳng qua các điểm cực đại, cực tiểu vuông góc với đường thẳng (đelta): [TEX]y=3x-7[/TEX]
2.Cho hàm số [TEX]y=2x^3+9mx^2+12m^2x+1[/TEX]. Tìm m để hàm số có cực đại tại x1, cực tiểu tại x2 thỏa mãn [TEX]x1^2=x2[/TEX]
3. Cho [TEX]y=\frac{1}{3}x^3-\frac{1}{2}mx^2+(m^2-3)x[/TEX]. Tìm m để hàm số có các điểm cực trị x1,x2>0 sao cho[TEX]x1^2+x2^2=\frac{5}{2}[/TEX]
4. Cho [TEX]y=x^3+mx^2+7x+3[/TEX]. tìm m để hàm số có các điểm cực đại, cực tiểu và đường thẳng qua các điểm cực đại, cực tiểu vuông góc với đường thẳng (đelta): [TEX]y=3x-7[/TEX]