$y= \frac{x2+mx}{1-x}$ m=? để khoảng cách giữa hai cực trị là 10
T tieu_trang_trang 14 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $y= \frac{x2+mx}{1-x}$ m=? để khoảng cách giữa hai cực trị là 10 Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $y= \frac{x2+mx}{1-x}$ m=? để khoảng cách giữa hai cực trị là 10
T truongduong9083 14 Tháng tám 2012 #2 Chào bạn Gợi ý: 1. Tìm m để hàm số có hai điểm cực trị. Phương trình y' = 0 có hai nghiệm phân biệt khác 1 2. Giả sử hai điểm cực trị là: $A(x_1; -2x_1-m); B(x_2; -2x_2-m)$ Theo giả thiết $AB = 10$ sử dụng định lí vi ét cho phương trình y' = 0 là xong nhé
Chào bạn Gợi ý: 1. Tìm m để hàm số có hai điểm cực trị. Phương trình y' = 0 có hai nghiệm phân biệt khác 1 2. Giả sử hai điểm cực trị là: $A(x_1; -2x_1-m); B(x_2; -2x_2-m)$ Theo giả thiết $AB = 10$ sử dụng định lí vi ét cho phương trình y' = 0 là xong nhé