X
xuka_forever_nobita
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ([TEX]C_m[/TEX]): [TEX]y=\frac{1}{3}x^3 -\frac{1}{2}(m+1)x^2 + mx[/TEX]
tìm m để:
a)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại, cực tiểu. Viết phương trình đường thẳng qua điểm cực đại, cực tiểu.
b)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại, cực tiểu nằm về 1 phía đối với trục Oy
c)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại, cực tiểu nằm về 2 phía đối với đường thẳng y=0
d)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại , cực tiểu đối xứng qua y=x
tìm m để:
a)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại, cực tiểu. Viết phương trình đường thẳng qua điểm cực đại, cực tiểu.
b)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại, cực tiểu nằm về 1 phía đối với trục Oy
c)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại, cực tiểu nằm về 2 phía đối với đường thẳng y=0
d)[TEX](C_m)[/TEX] có cực đại , cực tiểu đối xứng qua y=x
Last edited by a moderator: