[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm m để hs y= x[tex]y=x^{3}- 3(m+1)x^{2}+9x-m[/tex] đạt cực đại, cực tiểu thõa mãn [tex]\left | x1-x2 \right | \leq 2[/tex]
Câu 2: Tìm m để M( [tex]\left ( 2m^{3};m\right )[/tex] cùng với hai điểm cực trị của đths : [tex]y=2x^{3}-3(2m+1)x^{2}+6m(m+1)x+1[/tex] tạo thành một [tex]\Delta[/tex] có S_min ( nhỏ nhất)
Cấu 3: Đths y=[tex]x^{4}-2mx^{2}+m[/tex] có 3 điểm cực trị đồng thời 3 điểm này tạo thành một tam giác có bán kính đường tròn nột tiếp =1
Câu 2: Tìm m để M( [tex]\left ( 2m^{3};m\right )[/tex] cùng với hai điểm cực trị của đths : [tex]y=2x^{3}-3(2m+1)x^{2}+6m(m+1)x+1[/tex] tạo thành một [tex]\Delta[/tex] có S_min ( nhỏ nhất)
Cấu 3: Đths y=[tex]x^{4}-2mx^{2}+m[/tex] có 3 điểm cực trị đồng thời 3 điểm này tạo thành một tam giác có bán kính đường tròn nột tiếp =1