tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất 2cos2x-4sin(pi/2 + x) +1
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất 2cos2x-4sin(pi/2 + x) +1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất 2cos2x-4sin(pi/2 + x) +1
Happy Ending Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng hai 2018 281 556 86 22 Du học sinh $\color{red}{\text{HOCMAI}\bigstar\text{FORUM}}$ 7 Tháng chín 2018 #2 vuongthanh6a said: tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất 2cos2x-4sin(pi/2 + x) +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề = [tex]2cos2x-4cosx+1[/tex] = [tex](4cos^{2}x-2)-4cosx+1[/tex] = [tex]4cos^{2}x-4cosx-1[/tex] Vẽ bảng biến thiên, đỉnh là [tex]\frac{1}{2}[/tex] giới hạn cos x là từ -1 đến 1 Reactions: Nguyễn Hương Giang .
vuongthanh6a said: tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất 2cos2x-4sin(pi/2 + x) +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề = [tex]2cos2x-4cosx+1[/tex] = [tex](4cos^{2}x-2)-4cosx+1[/tex] = [tex]4cos^{2}x-4cosx-1[/tex] Vẽ bảng biến thiên, đỉnh là [tex]\frac{1}{2}[/tex] giới hạn cos x là từ -1 đến 1