T
tathuy2345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt điện áp xoay chiều u=U[tex]\sqrt{2}[/tex]cos100pit vào 2 đầu doạn mạch mắc nối tiếp gôm diện trở thuần R, tụ điện C và cuộn cảm thuần có độ tự cảm L thay dôi duọc.Điều chỉnh L để diẹn áp hiệu dụng hai đầu cuộn cảm dạt giá trị cuc dại và gia trị cục dại dó bằng 100V và diên áp hiệu dụng ở 2 đầu tụ điện bằng 36V.Giá trị U là
Trong thí nghiệm khe Y-âng về giao thoa ánh sáng, khe hẹp S phát ra đồng thời ba bức xạ dơn sắc có bước sóng là lamda1 = 0,42x10^-6 m, lamda2 =0,56x10^-6m,lamda3=0,63x10^-6m.Trên màn, trong khoảng cách giũa hai vân sáng liên tiếp có màu giống vân sáng trung tâm, nếu 2 vân sáng của 2 bức xạ trùng nhau ta chỉ tính là 1 van sáng thì só vân sáng ta quan sá dc là:
Trong thí nghiệm khe Y-âng về giao thoa ánh sáng, khe hẹp S phát ra đồng thời ba bức xạ dơn sắc có bước sóng là lamda1 = 0,42x10^-6 m, lamda2 =0,56x10^-6m,lamda3=0,63x10^-6m.Trên màn, trong khoảng cách giũa hai vân sáng liên tiếp có màu giống vân sáng trung tâm, nếu 2 vân sáng của 2 bức xạ trùng nhau ta chỉ tính là 1 van sáng thì só vân sáng ta quan sá dc là: