T
thuylinh.hp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cac ban thu lam may bai nay xem
[TEX]1[/TEX]. tim [TEX]min ,max [/TEX]cua y
[TEX]y:=\sqrt{2-cosx}+\sqrt{2+sinx}[/TEX]
[TEX]2[/TEX]. tim y[TEX] max[/TEX]
[TEX]y=sinx\sqrt{cosx}- cosx\sqrt{sinx}[/TEX]
[TEX]3[/TEX] tim y [TEX]min ,max[/TEX]
[TEX]4[/TEX][TEX]y=\sqrt[4]{sinx}-\sqrt{cosx}[/TEX]
[TEX]5,[/TEX][TEX]y=4^{sin^2x}+ 4^{cox^2x}[/TEX]
May bai nay co may dau' can m` ko biet viet nen viet duoi dang mu~ phan so'.cac ban chiu kho ha
[TEX]1[/TEX]. tim [TEX]min ,max [/TEX]cua y
[TEX]y:=\sqrt{2-cosx}+\sqrt{2+sinx}[/TEX]
[TEX]2[/TEX]. tim y[TEX] max[/TEX]
[TEX]y=sinx\sqrt{cosx}- cosx\sqrt{sinx}[/TEX]
[TEX]3[/TEX] tim y [TEX]min ,max[/TEX]
[TEX]4[/TEX][TEX]y=\sqrt[4]{sinx}-\sqrt{cosx}[/TEX]
[TEX]5,[/TEX][TEX]y=4^{sin^2x}+ 4^{cox^2x}[/TEX]
May bai nay co may dau' can m` ko biet viet nen viet duoi dang mu~ phan so'.cac ban chiu kho ha
Last edited by a moderator: