cho các số thực x y thỏa mãn 2(x^2+y^2)=1+xy tìm min max của biểu thức P=7(x^4+y^4)+4x^2y^2
rachel_mybunny Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2019 15 2 6 21 Hà Nội Mê Linh 12 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực x y thỏa mãn 2(x^2+y^2)=1+xy tìm min max của biểu thức P=7(x^4+y^4)+4x^2y^2 Reactions: Củ Ấu Gai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực x y thỏa mãn 2(x^2+y^2)=1+xy tìm min max của biểu thức P=7(x^4+y^4)+4x^2y^2