Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để điểm M([tex]2m^{3};m[/tex]) tạo với hai điểm cực đại cực tiểu của đồ thị hàm số [tex]y=2x^{3}-3(2m+1)x^{2}+6m(m+1)[/tex])x+1 một tam giác có diện tích nhỏ nhất
A.m=2 B.m=0 C. m=1 D.m=-1
2/Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số [tex]y=x^{3}-3mx^{2}+3(m^{2}-1)x-m^{3}+m[/tex] có cực trị đồng thời khoảng cách từ điểm cực đại của đồ thị hàm số đến gốc toạ độ O bằng [tex]\sqrt{2}[/tex] lần khoảng cách từ điểm cực tiều của đồ thị hàm số đến gốc toạn độ O
A. m=-3-2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc m=-1 B.m=-3+2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc m=-1
C. m=-3-2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc m=-3+2[tex]\sqrt{2}[/tex] D.m=-3+2[tex]\sqrt{2}[/tex]
A.m=2 B.m=0 C. m=1 D.m=-1
2/Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số [tex]y=x^{3}-3mx^{2}+3(m^{2}-1)x-m^{3}+m[/tex] có cực trị đồng thời khoảng cách từ điểm cực đại của đồ thị hàm số đến gốc toạ độ O bằng [tex]\sqrt{2}[/tex] lần khoảng cách từ điểm cực tiều của đồ thị hàm số đến gốc toạn độ O
A. m=-3-2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc m=-1 B.m=-3+2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc m=-1
C. m=-3-2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc m=-3+2[tex]\sqrt{2}[/tex] D.m=-3+2[tex]\sqrt{2}[/tex]