[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm Max, Min của D=$x\sqrt{5-x}+(3-x)\sqrt{2+x}$, 0$\leq$ x$\leq $3
Bài 2: Tìm Max của E= $3\sqrt{2x-1}+x\sqrt{5-4x^{2}}$
Bài 3: Giải phương trình$ \frac{x+6}{x-9}+x=\sqrt{10x-35}+\sqrt{13-2x}+4$
Bài 4: cho a,b,c >$\frac{25}{4}$ tìm Min của
A=$\frac{a}{2\sqrt{b}-5}+\frac{b}{2\sqrt{c}-5}+\frac{c}{2\sqrt{a}-5}$
Bài 5: tìm Max của B=$\frac{a}{2\sqrt{b}-5}+\frac{b}{2\sqrt{c}-5}+\frac{c}{2\sqrt{a}-5}$
Bài 6: cho a,b,c $\geq0$ và a+b+c=1
Tìm Max, Min B=$\sqrt{a+b}+\sqrt{b+c}+\sqrt{c+a}$
Bài 2: Tìm Max của E= $3\sqrt{2x-1}+x\sqrt{5-4x^{2}}$
Bài 3: Giải phương trình$ \frac{x+6}{x-9}+x=\sqrt{10x-35}+\sqrt{13-2x}+4$
Bài 4: cho a,b,c >$\frac{25}{4}$ tìm Min của
A=$\frac{a}{2\sqrt{b}-5}+\frac{b}{2\sqrt{c}-5}+\frac{c}{2\sqrt{a}-5}$
Bài 5: tìm Max của B=$\frac{a}{2\sqrt{b}-5}+\frac{b}{2\sqrt{c}-5}+\frac{c}{2\sqrt{a}-5}$
Bài 6: cho a,b,c $\geq0$ và a+b+c=1
Tìm Max, Min B=$\sqrt{a+b}+\sqrt{b+c}+\sqrt{c+a}$