Cực trị 9

S

shockwavetf3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1) Cho x+y+z=1
Tìm GTNN của
eq.latex


Bài 2) Tìm GTNN của
B=
eq.latex
 
B

bosjeunhan

bài một phân tích ra để áp dụng bđt bunya thui mà ví dụ x=x.2.1/2
còn bài hai thì phân tích tử số thành ([TEX]\sqrt[2]{x+7}[/TEX] -2 )^2 + a.([TEX]\sqrt[2]{x+7}[/TEX]) + b
Rồi chuyển xuống áp dụng bđt cosi
Mấy bài này dễ mà tự làm nha
 
Top Bottom