Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [tex]x^4+y^4-7=xy(3-2xy)[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất,lớn nhất của x.y
2.Cho [tex]x^2+5y^2-4xy-x+2y-6=0[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất,lớn nhất của [tex]x-2y+1[/tex]
3.cho [tex]x,y,z>0[/tex] , x+y+z=1
Tìm min của [tex]A=\sqrt{2x^2+xy+2y^2}+\sqrt{2y^2+yz+2z^2}+\sqrt{2z^2+xz+2x^2}[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất,lớn nhất của x.y
2.Cho [tex]x^2+5y^2-4xy-x+2y-6=0[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất,lớn nhất của [tex]x-2y+1[/tex]
3.cho [tex]x,y,z>0[/tex] , x+y+z=1
Tìm min của [tex]A=\sqrt{2x^2+xy+2y^2}+\sqrt{2y^2+yz+2z^2}+\sqrt{2z^2+xz+2x^2}[/tex]