Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=x^3-3(m+1)x^2+3m(m+2)x-2+m
tìm m để đồ thị hàm số có 1 Ctrị ,đồng thời khoảng cách từ 1 điểm CĐ đến trục Ox =k/c từ 1 điểm CT đén trục Oy
e thấy bạn e lên bảng nó ghi mỗi giá trị x đc chữa là đúng
theo e bạn e đã sai nhỉ
điểm ở đây gồm x.,y nhỉ
tìm m để đồ thị hàm số có 1 Ctrị ,đồng thời khoảng cách từ 1 điểm CĐ đến trục Ox =k/c từ 1 điểm CT đén trục Oy
e thấy bạn e lên bảng nó ghi mỗi giá trị x đc chữa là đúng
theo e bạn e đã sai nhỉ
điểm ở đây gồm x.,y nhỉ