Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho y=[tex]x^{3}-3x^2+4[/tex] (C) I(2,0),J(32/3,0).
CMR khi m thay đổi thì d:y=(mx+1) luôn cắt (c)tại 1 điểmcố định
Tìm m để d cắt (C) tại 3 điểm pb A,B và C Sao cho 2 trong 3 điểm A,B,C cùng vs I,J tạo thành 1 tứ giác nội tiếp
ĐS m=2 và m=(....)
Tĩnh mãi ra vậy
P/S k áp dụng CT tính nhanh nhé
CMR khi m thay đổi thì d:y=(mx+1) luôn cắt (c)tại 1 điểmcố định
Tìm m để d cắt (C) tại 3 điểm pb A,B và C Sao cho 2 trong 3 điểm A,B,C cùng vs I,J tạo thành 1 tứ giác nội tiếp
ĐS m=2 và m=(....)
Tĩnh mãi ra vậy
P/S k áp dụng CT tính nhanh nhé