Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ko áp dụng CT tính nhanh
cách làm cũng nắm sơ sơ nhưng mong TB ra kq cuối cùng giùm
cho hàm số y=1/3x^3+(2-m)x^2+3(2m-3)x+m (Cm)
tìm m khác 0 để d:y=-x+m cắt(Cm)tại 3 điểm phân biêt A(0,m) điểm B,C đồng thời OA là phân giác trong của gÓC BOC
cách làm cũng nắm sơ sơ nhưng mong TB ra kq cuối cùng giùm
cho hàm số y=1/3x^3+(2-m)x^2+3(2m-3)x+m (Cm)
tìm m khác 0 để d:y=-x+m cắt(Cm)tại 3 điểm phân biêt A(0,m) điểm B,C đồng thời OA là phân giác trong của gÓC BOC