B
bigbang195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm giá trị nhỏ nhất của các biểu thức sau:
[TEX]a, P = \frac{(4x + 1)(4 + x)}{x}[/TEX] với[TEX] x > 0[/TEX]
[TEX]b, Q = \frac{x^2 + x + 1}{x + 2}[/TEX] với [TEX]x > -2[/TEX]
[TEX]c, R = x^2 - x + 4 + \frac{1}{x^2 - x + 1}[/TEX]
[TEX]d, S = \frac{x^2 + x + 1}{x^2 + 2x + 1}[/TEX]
[TEX]a, P = \frac{(4x + 1)(4 + x)}{x}[/TEX] với[TEX] x > 0[/TEX]
[TEX]b, Q = \frac{x^2 + x + 1}{x + 2}[/TEX] với [TEX]x > -2[/TEX]
[TEX]c, R = x^2 - x + 4 + \frac{1}{x^2 - x + 1}[/TEX]
[TEX]d, S = \frac{x^2 + x + 1}{x^2 + 2x + 1}[/TEX]