A
anhsao3200
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình với bài này khó quá :
Bài 1 : Rút gọn biểu thức:
Bài 2 : CM đẳng thức sau:
Cho xy = 1; x > y
Bài 3: Giải phương trình sau:
Bài 4: Giải hệ phương trình:
Tìm a để hệ có nghiệm với mọi giá trị của b
Bài 5: Cho (O;R ) S là điểm const nằm bên ngoài đường tròn, tiếp tuyến SM, cát tuyến SPQ theo thứ tự S,P,Q:
a/ Cho N thuộc (O) ( và SN = SM. Chứng minh SN là tiếp tuyến
b/ Chứng minh SP*SQ la const
c/ Phân giác góc PQM giao với PQ tại A vẽ đường thẳng song song với AM giao với MQ tại T chứng minh rằng
Bài 1 : Rút gọn biểu thức:
Bài 2 : CM đẳng thức sau:
Cho xy = 1; x > y
Bài 3: Giải phương trình sau:
Bài 4: Giải hệ phương trình:
Tìm a để hệ có nghiệm với mọi giá trị của b
Bài 5: Cho (O;R ) S là điểm const nằm bên ngoài đường tròn, tiếp tuyến SM, cát tuyến SPQ theo thứ tự S,P,Q:
a/ Cho N thuộc (O) ( và SN = SM. Chứng minh SN là tiếp tuyến
b/ Chứng minh SP*SQ la const
c/ Phân giác góc PQM giao với PQ tại A vẽ đường thẳng song song với AM giao với MQ tại T chứng minh rằng