Toán 12 Ctrị hàm tuyệt đối -Linh Jun-

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y=f(x) có f'(x)=x*(x-1)^2*(x^2-4)
Số Ctrị của ham y=f/x/
(trị tuyệt đối x nhá)

p/s ko cần giải đâu ạ
e chỉ hỏi
y=f(x) có 3 điểm Ctrị là x=0
x=2,x=-2
thì số ctrị mà có hoành độ dương là x=0 và x=2 nhỉ
------ cô giáo e chữa thì chỉ lấy x=0 thui ý
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc
 

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Cho hàm số y=f(x) có f'(x)=x*(x-1)^2*(x^2-4)
Số Ctrị của ham y=f/x/
(trị tuyệt đối x nhá)

p/s ko cần giải đâu ạ
e chỉ hỏi
y=f(x) có 3 điểm Ctrị là x=0
x=2,x=-2
thì số ctrị mà có hoành độ dương là x=0 và x=2 nhỉ
------ cô giáo e chữa thì chỉ lấy x=0 thui ý
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc

upload_2018-7-29_19-25-40.png
A thì nghĩ cực trị hoành độ dương là x = 2 í ...
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki
Top Bottom