CMR: \frac{cos4\alpha -cos2\alpha }{sin4\alpha +sin2\alpha }=-tan\alpha
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 8 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]\frac{cos4\alpha -cos2\alpha }{sin4\alpha +sin2\alpha }=-tan\alpha[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]\frac{cos4\alpha -cos2\alpha }{sin4\alpha +sin2\alpha }=-tan\alpha[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 8 Tháng năm 2019 #2 Green Tea said: CMR: [tex]\frac{cos4\alpha -cos2\alpha }{sin4\alpha +sin2\alpha }=-tan\alpha[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Green Tea, Trai Họ Nguyễn and Blue Plus
Green Tea said: CMR: [tex]\frac{cos4\alpha -cos2\alpha }{sin4\alpha +sin2\alpha }=-tan\alpha[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...