N
nsa.36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TÍNH:
A = 1^0 + 2013^1 + 2013^2 + … ………+ 2013^2013.
B = -1/2 + 1/4 - 1/8 + ..........+ (-1)^n * 1/2^n.
C = 1+ 2*3 + 3*3^2 + .........+ 2013 * 3^2012.
giải thích rõ một chút nhá.
A = 1^0 + 2013^1 + 2013^2 + … ………+ 2013^2013.
B = -1/2 + 1/4 - 1/8 + ..........+ (-1)^n * 1/2^n.
C = 1+ 2*3 + 3*3^2 + .........+ 2013 * 3^2012.
giải thích rõ một chút nhá.