Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
THÔNG BÁO: Chương trình Crush HOCMAI chính thức bắt đầu từ ngày 24/10/2018 đến ngày 5/11/2018 với quà tặng cực kỳ giá trị:
01 Giải nhất: 2,5 triệu đồng + 01 Bitis Hunter
02 Giải nhì: 1,5 triệu đồng + 01 Bitis Hunter
03 Giải ba: 500 nghìn đồng + 01 Bitis Hunter
Để có thể RINH những phần quà này về tay thì các bạn chỉ cần LÀM ĐÚNG 3 BƯỚC SAU (ĐỌC KỸ THỂ LỆ):
- Bước 1: Chụp ảnh selfie cá nhân cùng với bất kì quà tặng nào của HOCMAI (phải có hình ảnh thật của bản thân đang cầm, mặc, đeo... quà tặng từ HOCMAI)
- Bước 2: Đăng hình ảnh lên trang cá nhân ở hình thức công khai kèm theo hastag #hocmai#crushhocmai, nhớ KÊU GỌI ĐỒNG BÀO trong list friends của bạn Like, Share, Comment để tính điểm nhận quà.
- Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy gửi link bài về email: contest@hocmai.vn cùng thông tin cá nhân để nhận quà (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ chi tiết)
CHÚ Ý: TOP 6 bạn đạt được điểm cao nhất sẽ nhận được quà tặng từ chương trình.
- CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM như sau:
1 like = 1 điểm
1 comment = 2 điểm
1 share = 5 điểm
Lưu ý:
- Các lượt LIKE, COMMENT ẢO sẽ bị LOẠI khỏi chương trình. Không tính các comment trùng nhau từ cùng 1 nick Facebook
- Đối với các bạn đoạt giải vui lòng cung cấp thông tin cho BTC (Ảnh chụp 2 mặt CMND/ Thẻ căn cước, ảnh chụp 2 mặt thẻ học sinh/ thẻ sinh viên, địa chỉ cụ thể trường lớp đang theo học)
01 Giải nhất: 2,5 triệu đồng + 01 Bitis Hunter
02 Giải nhì: 1,5 triệu đồng + 01 Bitis Hunter
03 Giải ba: 500 nghìn đồng + 01 Bitis Hunter
Để có thể RINH những phần quà này về tay thì các bạn chỉ cần LÀM ĐÚNG 3 BƯỚC SAU (ĐỌC KỸ THỂ LỆ):
- Bước 1: Chụp ảnh selfie cá nhân cùng với bất kì quà tặng nào của HOCMAI (phải có hình ảnh thật của bản thân đang cầm, mặc, đeo... quà tặng từ HOCMAI)
- Bước 2: Đăng hình ảnh lên trang cá nhân ở hình thức công khai kèm theo hastag #hocmai#crushhocmai, nhớ KÊU GỌI ĐỒNG BÀO trong list friends của bạn Like, Share, Comment để tính điểm nhận quà.
- Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy gửi link bài về email: contest@hocmai.vn cùng thông tin cá nhân để nhận quà (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ chi tiết)
CHÚ Ý: TOP 6 bạn đạt được điểm cao nhất sẽ nhận được quà tặng từ chương trình.
- CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM như sau:
1 like = 1 điểm
1 comment = 2 điểm
1 share = 5 điểm
Lưu ý:
- Các lượt LIKE, COMMENT ẢO sẽ bị LOẠI khỏi chương trình. Không tính các comment trùng nhau từ cùng 1 nick Facebook
- Đối với các bạn đoạt giải vui lòng cung cấp thông tin cho BTC (Ảnh chụp 2 mặt CMND/ Thẻ căn cước, ảnh chụp 2 mặt thẻ học sinh/ thẻ sinh viên, địa chỉ cụ thể trường lớp đang theo học)
CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA. SELFIE NGAY VỚI QUÀ CỦA HOCMAI và DIỄN ĐÀN HOCMAI THOAI NÀO
Mọi thắc mắc các em có thể hỏi tại thông báo này để được giải đáp nhé.