chỉ giúp mình cách áp dụng BĐT côsi để tìm min với VD: 4x -4
Green Steve Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười 2018 1 0 1 20 Hà Nội Tây Sơn 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ giúp mình cách áp dụng BĐT côsi để tìm min với VD: 4x -4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ giúp mình cách áp dụng BĐT côsi để tìm min với VD: 4x -4
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 30 Tháng mười 2018 #2 [tex]Cauchy: a+b \geq 2\sqrt{ab}[/tex] với a;b dương . Dấu = xr khi a=b Reactions: Hoàng Vũ Nghị and Love2♥24❀8♥13maths♛
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 30 Tháng mười 2018 #3 Green Steve said: chỉ giúp mình cách áp dụng BĐT côsi để tìm min với VD: 4x -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mở rộng nè với x1,x2,...xn dương [tex]x1+x2+...+xn\geq \sqrt[n]{x1x2...xn}[/tex] Dấu = xảy ra khi x1=x2=...=xn Còn 4x-4 thì chả có đủ điều kiện để dùng cauchy Reactions: Link <3
Green Steve said: chỉ giúp mình cách áp dụng BĐT côsi để tìm min với VD: 4x -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mở rộng nè với x1,x2,...xn dương [tex]x1+x2+...+xn\geq \sqrt[n]{x1x2...xn}[/tex] Dấu = xảy ra khi x1=x2=...=xn Còn 4x-4 thì chả có đủ điều kiện để dùng cauchy
Lương Thiện Thảo Hiếu Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 99 79 21 Kon Tum THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành 30 Tháng mười 2018 #4 Em có ghi thiếu đề không em
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 30 Tháng mười 2018 #5 Đề thế này sao làm đc???