Cho sin2x=1/2 ; pi/4 <x<pi/2 khi đó cos có giá trị bao nhiêu
0 01652574740 Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2019 6 2 21 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sin2x=1/2 ; pi/4 <x<pi/2 khi đó cos có giá trị bao nhiêu Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sin2x=1/2 ; pi/4 <x<pi/2 khi đó cos có giá trị bao nhiêu
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 25 Tháng tư 2019 #2 cos của cái gì có giá trị bao nhiêu? cosx , cos2x hay cos100x thế?
0 01652574740 Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2019 6 2 21 26 Tháng tư 2019 #3 Tiến Phùng said: cos của cái gì có giá trị bao nhiêu? cosx , cos2x hay cos100x thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ cosx ạ
Tiến Phùng said: cos của cái gì có giá trị bao nhiêu? cosx , cos2x hay cos100x thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ cosx ạ