Cóp-pi.

M

magienlang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong một cuộc thi, thí sính 1 dc giám khảo hỏi:<<Bác Hồ còn có tên là gì?>>

Thí sinh trả lới:<<Nguyễn Tất Thành>>

Bác Hồ sinh năm mấy?

Năm 1890

Em hãy cho bít trên đòi này có ma ko?

Có ng nói co có ng nói ko các nhà khoa hoc dang tìm hỉu

Tới thí sinh thứ 2:

ban giám khảo hỏi:em tên gì?

Nguyễn Tất Thành

Em sinh năm mấy?

1890

Câu hỏi cuối cùng:em có bị điên ko?

có ng nói có có ng nói ko các nhà khoa học đang tìm hiểu:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;
 
Top Bottom