conlacloxo

T

thaophuong1801

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot lo xo treo thang dung , dau duoi gan vat khoi luong 100g lay g=10m/s^2. chon goc toa do O tai vi tri can bang , truc Ox thang dung huong xuong . kich thich cho vat dao dong voi phuong trinh X = 4cos(20t - pi/3) cm. do lon cua luc do lo xo tac dung vao gia treo khi vat dat vi tri cao nhat
 
P

phinzin

độ lớn lực tác dụng vào giá treo là độ lớn lực đàn hồi. $F_{đh}=k*(\delta l - A)=\omega^2*m*(\frac g{\omega^2}-A) = 0.6N $ ( nhớ đổi đơn vị+ lấy trị tuyệt đối)
 
Top Bottom