Vật lí Công10

Lee Cherry

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng ba 2018
2
0
1
23
Nghệ An
THPT Nghi Lộc IV
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 xe có m= 200kg chuyển động trên dốc dài 200m cao 10m. Xét cd thẳng đều lên dốc với v=18km/h, công suất động cơ là 0,75kW. Tìm lực ma sát giữa xe và mặt đường.( Cho em hỏi công suất động cơ trên là của một lực hay hai lực)
 
Last edited:

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 xe có m= 200kg chuyển động trên dốc dài 200m cao 10m. Xét cd thẳng đều lên dốc với v=18km/h, công suất động cơ là 0,75kW. Tìm lực ma sát giữa xe và mặt đường.( Cho em hỏi công này là của một lực hay hai lực)
công của trọng lực vs công ma sát nhé bạn
P=v.F
=> F=
đl II N
[tex]F-mg.cos\alpha .\mu -mg.sin\alpha=0[/tex]
=> Fms
cos a và sin a tính đc theo cạnh nhé
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom