một vật rơi tự do h=120m, m=6kg, g=10m/s^2. Công của trọng lực 2s cuối
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 17 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một vật rơi tự do h=120m, m=6kg, g=10m/s^2. Công của trọng lực 2s cuối
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một vật rơi tự do h=120m, m=6kg, g=10m/s^2. Công của trọng lực 2s cuối
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 30 Tháng một 2019 #2 Em tính xem trong 2s cuối vật đi được quãng đường bao nhiêu là được. Công = m*g* quãng đường. Muốn tính quãng đường tính tổng thời gian rơi tự do của vật ở độ cao H = 120m. T = căn (2h/g) Tính được quãng đường nó rơi trong T- 2s. Sau đó lấy 120 trừ ra là ra quãng đường cần tìm. Reactions: nosanchi2kk5
Em tính xem trong 2s cuối vật đi được quãng đường bao nhiêu là được. Công = m*g* quãng đường. Muốn tính quãng đường tính tổng thời gian rơi tự do của vật ở độ cao H = 120m. T = căn (2h/g) Tính được quãng đường nó rơi trong T- 2s. Sau đó lấy 120 trừ ra là ra quãng đường cần tìm.