Giúp em với mọi người ưi
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 28 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với mọi người ưi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với mọi người ưi
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 29 Tháng mười hai 2020 #2 a) [tex]\underset{v13}{\rightarrow}=\underset{v12}{\rightarrow}+\underset{v23}{\rightarrow}[/tex] => v13=|v12-v23|=|3-6|=3 (m/s) b) Áp dụng hàm cos: [tex]v13^{2}=v12^{2}+v23^{2}+2.v12.v23.cos\alpha[/tex] Thay số vào => [tex]\alpha[/tex]=...
a) [tex]\underset{v13}{\rightarrow}=\underset{v12}{\rightarrow}+\underset{v23}{\rightarrow}[/tex] => v13=|v12-v23|=|3-6|=3 (m/s) b) Áp dụng hàm cos: [tex]v13^{2}=v12^{2}+v23^{2}+2.v12.v23.cos\alpha[/tex] Thay số vào => [tex]\alpha[/tex]=...