Giúp mình 6,8,9 nha mọi người
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 23 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 6,8,9 nha mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 6,8,9 nha mọi người
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 20 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 23 Tháng chín 2019 #2 4224k said: View attachment 131794 Giúp mình 6,8,9 nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6) 0.5(v1+v0)=S<=>v1+v0=2S(1) v1-v0=S(2)(trong đó v1 là vận tốc thuyền v0 là vận tốc dòng nước ) lấy (1)-(2) Ta được v0=S/2 => t=2h Reactions: 4224k
4224k said: View attachment 131794 Giúp mình 6,8,9 nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6) 0.5(v1+v0)=S<=>v1+v0=2S(1) v1-v0=S(2)(trong đó v1 là vận tốc thuyền v0 là vận tốc dòng nước ) lấy (1)-(2) Ta được v0=S/2 => t=2h
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 24 Tháng chín 2019 #3 Lê Văn Đạt 22 said: 6) 0.5(v1+v0)=S<=>v1+v0=2S(1) v1-v0=S(2)(trong đó v1 là vận tốc thuyền v0 là vận tốc dòng nước ) lấy (1)-(2) Ta được v0=S/2 => t=2h Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi giúp mình 8,9 với
Lê Văn Đạt 22 said: 6) 0.5(v1+v0)=S<=>v1+v0=2S(1) v1-v0=S(2)(trong đó v1 là vận tốc thuyền v0 là vận tốc dòng nước ) lấy (1)-(2) Ta được v0=S/2 => t=2h Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi giúp mình 8,9 với