Vật lí cộng vận tốc khó tt

Võ Văn Hơn

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2017
7
2
6
22
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

moij người vui lòng giúp em với nhé !!
1 xe buýt chuyển động trên đường với vận tốc 16m/s 1 hành khách đứng cách đường đoạn A=60m .người này nhìn thấy xe buýt vào thời điểm xe cách người khoảng d= 400m .Hỏi người phải chạy theo hướng nào để tới được đường Cùng lúc hoặc Trước khi xe buýt tới đố biết vận tốc người là 4m/s và chuyển động đều ???
 
  • Like
Reactions: ThỊnH KeNy

doankid744

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tư 2015
228
188
86
Phú Yên
THPT Trần Phú
moij người vui lòng giúp em với nhé !!
1 xe buýt chuyển động trên đường với vận tốc 16m/s 1 hành khách đứng cách đường đoạn A=60m .người này nhìn thấy xe buýt vào thời điểm xe cách người khoảng d= 400m .Hỏi người phải chạy theo hướng nào để tới được đường Cùng lúc hoặc Trước khi xe buýt tới đố biết vận tốc người là 4m/s và chuyển động đều ???

https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-10-bai-toan-ve-chuyen-dong-co.237027/
Tham khảo cái này nha bn ^^
 
  • Like
Reactions: bienxanh20

Mù hóa

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
48
5
21
22
Hà Nội
Hà Nội
cho mình xen ngang tí:
1)AB=180km, cano đi A->B hết 4h, ngược dòng hết 6h. Hỏi thả trôi tự do thì bao lâu thì đến từ A đne B( nghĩa tính v nước) ?
2)thuyên qua sông A->B có v=1.5m/s so với nước, hướng vuông góc với bờ. Bị nước cuốn nên sang bờ nhưng cahs B 120m, sông rộng 450m, tínhnước co với sông, thời gian thuyền qua sông?
3)( 2 bài trên làm dc nhưng sợ đáp sô sai câu này thì xin chịu)
ô tô diid 50km/h trong trời mưa. Mưa rơi PHUONGư thằng đứng. Cửa kính bên của xe dc các vệt mưa ttạo với phương thẳng đứng 1 góc 60 độ. tính v mưa đối với xe, v hạt mưa so với đất.
CẢM ƠN trước
 
Top Bottom