Cộng vận tốc Giúp mk vs
nabitho09@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 39 13 81 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 8 Tháng mười 2017 #2 nabitho09@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích véc tơ cái đường chéo sẽ là vận tốc tương đối khi đó sẽ có tam giác vuông bạn dùng [tex]tanx=\frac{17,3}{10}[/tex]=> x=60 x là góc mak mưa hợp phương thẳng Reactions: Tưi Tưi
nabitho09@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích véc tơ cái đường chéo sẽ là vận tốc tương đối khi đó sẽ có tam giác vuông bạn dùng [tex]tanx=\frac{17,3}{10}[/tex]=> x=60 x là góc mak mưa hợp phương thẳng