

Mọi người ơi giải giúp mình bài 2 này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Em ơi cái phần cuối tính Đc trung bình chia cho mấy giây vậya. Đổi 1 tấn=1000kg
Tính gia tốc của xe bằng công thức v[tex]^{2}-v0^{2}[/tex]=2as
Có được gia tốc, tính lực kéo của động cơ: F=m.a
Sau đó tính công: A=F.s
Tính được công suất trung bình trong 1 s: P=[tex]\frac{A}{t}[/tex]
b.
Tính công lực cản bằng công thức
m.g.z+Ac=[tex]\frac{m.v2^{2}}{2}-\frac{m.v1^{2}}{2}[/tex]
=> Ac=[tex]\frac{m.v2^{2}}{2}-\frac{m.v1^{2}}{2}[/tex]-m.g.z
Theo công thức: Ac=Fc.s
=> Fc=[tex]\frac{Ac}{s}[/tex]
Anh tự thế số vào tính ạ, có gì không hiểu anh có thể hỏi thêm~~
Chia cho 1s nha anhEm ơi cái phần cuối tính Đc trung bình chia cho mấy giây vậy
Vậy giữ liệu Fc=10%P thì sao eChia cho 1s nha anh
Bạn ơi v1, v2 câu b là bao nhiêu vậya. Đổi 1 tấn=1000kg
Tính gia tốc của xe bằng công thức v[tex]^{2}-v0^{2}[/tex]=2as
Có được gia tốc, tính lực kéo của động cơ: F=m.a
Sau đó tính công: A=F.s
Tính được công suất trung bình trong 1 s: P=[tex]\frac{A}{t}[/tex]
b.
Tính công lực cản bằng công thức
m.g.z+Ac=[tex]\frac{m.v2^{2}}{2}-\frac{m.v1^{2}}{2}[/tex]
=> Ac=[tex]\frac{m.v2^{2}}{2}-\frac{m.v1^{2}}{2}[/tex]-m.g.z
Theo công thức: Ac=Fc.s
=> Fc=[tex]\frac{Ac}{s}[/tex]
Anh tự thế số vào tính ạ, có gì không hiểu anh có thể hỏi thêm~~
À em quên nữa, lực kéo của xe phải tính thêm Fc nữaVậy giữ liệu Fc=10%P thì sao e
Xe tắt máy hãm phanh thì v1=0km/h, v2=7,2km/hBạn ơi v1, v2 câu b là bao nhiêu vậy