Bài tập về công và công suất
phuonghango2003 Học sinh Thành viên 12 Tháng sáu 2015 60 9 36 21 Phú Thọ THPT Minh Đài 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về công và công suất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về công và công suất
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 11 Tháng hai 2019 #2 phuonghango2003 said: Bài tập về công và công suấtView attachment 101227 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 61) a ) xe cđ đều => F =Fms [tex]P=F.v[/tex] b) v=vo+at => t công của lwucj = biến thiên động năng [tex]A=\frac{1}{2}mv^{2}-\frac{1}{2}mvo^{2}[/tex] Ptb.t=A => ptb
phuonghango2003 said: Bài tập về công và công suấtView attachment 101227 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 61) a ) xe cđ đều => F =Fms [tex]P=F.v[/tex] b) v=vo+at => t công của lwucj = biến thiên động năng [tex]A=\frac{1}{2}mv^{2}-\frac{1}{2}mvo^{2}[/tex] Ptb.t=A => ptb