Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Người ta dùng máy có công suất P = 200 w để kéo Đầu Một vật có khối lượng m=50 kg trên mặt sàn nằm ngang với lực kéo f hợp với phương ngang một góc@ bằng 30 độ vận tốc của vật khi dịch chuyển là v = 1 m/s Hãy xác định:
a) lực kéo tác dụng vào vật
b) công của lực kéo đã thực hiện sau thời gian 1 phút
c) sau 1 phút người ta thôi không tác dụng lực kéo nữa. tính công của lực ma sát và quãng đường vật đi được trong trường hợp này cho mi=0,1 và g=10m/s^2
Mọi người ơi chỉ em làm câu c với ạ.
a) lực kéo tác dụng vào vật
b) công của lực kéo đã thực hiện sau thời gian 1 phút
c) sau 1 phút người ta thôi không tác dụng lực kéo nữa. tính công của lực ma sát và quãng đường vật đi được trong trường hợp này cho mi=0,1 và g=10m/s^2
Mọi người ơi chỉ em làm câu c với ạ.