Vật lí công và công suất

tynatrinh2002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng một 2018
10
5
6
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Một cần trục nặng khối lượng m=1 tấn chuyển động nhanh dần đều từ mặt đất lên độ cao h=4 m trong thời gian t=10 giây
Tính công và công suất của động cơ cần trục
Mn giải chi tiết cho e nhá !!!
H=1/2.a.t^2=>a=?
Áp dụng định luật II Newton có
Fk-P=m.a
=>Fk=m.a+P
Ak=Fk.S
Pk=Ak/t
Tự thay số vào tính nha cậu ^^
 
Top Bottom