Vật lí Công và công suất

dfhjyfv

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tư 2017
19
2
16
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai1; 1 hòm gỗ nặng 50 kg đc kéo trên sàn ngang bằng 1 lực có độ lớn ko đổi là 50 N theo phg ngang hãy xác định công của các lực td lên vật khi vật dịch chuyển 50cm bỏ qua ma sát
bai2; 1 cn ngựa kéo 1 xe hàng bằng 1 lực có độ lớn là 60N trong 1 giờ đi đc qđ là 7,2 km xac dinh cong suat ma con ngua thuc hien
giúp mk vs ạ
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
bai1; 1 hòm gỗ nặng 50 kg đc kéo trên sàn ngang bằng 1 lực có độ lớn ko đổi là 50 N theo phg ngang hãy xác định công của các lực td lên vật khi vật dịch chuyển 50cm bỏ qua ma sát
công [TEX]A=F.s [/TEX]
thay số vào là ra
lực tác dụng lên vật gồm lực kéo, trọng lực, phản lực của mặt đất, lực ma sát
bai2; 1 cn ngựa kéo 1 xe hàng bằng 1 lực có độ lớn là 60N trong 1 giờ đi đc qđ là 7,2 km xac dinh cong suat ma con ngua thuc hien
giúp mk vs ạ
công [TEX]A=F.s [/TEX] thay số vào tính được A
công suất [TEX]P=\frac{A}{s}[/TEX]
bạn nhớ đổi số liệu nha
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
bai1; 1 hòm gỗ nặng 50 kg đc kéo trên sàn ngang bằng 1 lực có độ lớn ko đổi là 50 N theo phg ngang hãy xác định công của các lực td lên vật khi vật dịch chuyển 50cm bỏ qua ma sát
bai2; 1 cn ngựa kéo 1 xe hàng bằng 1 lực có độ lớn là 60N trong 1 giờ đi đc qđ là 7,2 km xac dinh cong suat ma con ngua thuc hien
giúp mk vs ạ
bài 2 [tex]A=F.S; P=\frac{A}{t}[/tex]
công [TEX]A=F.s [/TEX]
thay số vào là ra
lực tác dụng lên vật gồm lực kéo, trọng lực, phản lực của mặt đất, lực ma sát

công [TEX]A=F.s [/TEX] thay số vào tính được A
công suất [TEX]P=\frac{A}{s}[/TEX]
bạn nhớ đổi số liệu nha
chú ý để tránh nhầm CT
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Dạ, nhưng ý em cái dữ liệu 50N bạn ấy cho ở bài 1 là sao á. Hình như k cần thiết, mà dữ liệu sai thì phải
không sai đâu e nhé, ý e là đầu bài phải là 500N đúng không nhưng không phải ở đây 50N là độ lớn của lực kéo chứ không phải đọ lớn của trọng lực e nhé
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt
Top Bottom