Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính:
a) ( 3 giờ 15 phút + 2 giờ 25 phút ) × 4
= ..........................................
= ..........................................
= ..........................................
b) ( 9 giờ - 4 giờ 20 phút ) ÷ 4
= ..........................................
= ..........................................
c) 2 giờ 12 phút × 3 + 4 giờ 42 phút × 4
= ..........................................
= ..........................................
= ..........................................
d) 21 giờ 35 phút ÷ 7 + 3 giờ 24 phút ÷ 6
= ..........................................
= ..........................................
= ..........................................
a) ( 3 giờ 15 phút + 2 giờ 25 phút ) × 4
= ..........................................
= ..........................................
= ..........................................
b) ( 9 giờ - 4 giờ 20 phút ) ÷ 4
= ..........................................
= ..........................................
c) 2 giờ 12 phút × 3 + 4 giờ 42 phút × 4
= ..........................................
= ..........................................
= ..........................................
d) 21 giờ 35 phút ÷ 7 + 3 giờ 24 phút ÷ 6
= ..........................................
= ..........................................
= ..........................................