Cộng trừ đa thức

A

a4leloi

Last edited by a moderator:
P

pro3182001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho x+y+z=0. Tính:
a: M= x^3+x^2y-2x^2-xy-y^+3y+x-1
b: N= x^3-2x^2-xy^2+2xy+2y+2x-2
c: P= x^4+2x^3y-2x^3+x^2y^2-2x^2y-x(x+y)+2x+3

Giải giúp mình nhé. Cảm ơn m.n.
_ ^ là mũ nhé
VD:_ x^3 là x mũ 3
_ x^2y^2 là x mũ 2 y mũ 2

ơ bạn ơi làm j có z đâu chắc mình nghĩ là x+y-2=0 đúng ko
Ngôn ngữ tuổi teen
 
Last edited by a moderator:
T

tayhd20022001


Đề thế này ! đúng ko
1) Chú x+y+z=0. Tính:
a: M= $x^3+x^2y-2x^2-xy-y+3y+x-1$
b: N= $x^3-2x^2-xy^2+2xy+2y+2x-2$
c: P= $x^4+2x^3y-2x^3+x^2y^2-2x^2y-x(x+y)+2x+3$
 
Top Bottom