(-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3)
phùng minh châu Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2018 26 4 21 19 Hà Nội THCS Đoàn Thị Điểm 22 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3)
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 22 Tháng ba 2018 #2 phùng minh châu said: (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) =(-z^5+3z^2+4z+3)-(-z^5-3z^2+4z+3)+5 =5+6z^2 Reactions: Trang Ran Mori, phùng minh châu and realme427
phùng minh châu said: (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) =(-z^5+3z^2+4z+3)-(-z^5-3z^2+4z+3)+5 =5+6z^2
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 22 Tháng ba 2018 #3 mỳ gói said: (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) =(-z^5+3z^2+4z+3)-(-z^5-3z^2+4z+3)+5 =5+6z^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn 6z^2 kìa bạn. Reactions: phùng minh châu
mỳ gói said: (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) =(-z^5+3z^2+4z+3)-(-z^5-3z^2+4z+3)+5 =5+6z^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn 6z^2 kìa bạn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 23 Tháng ba 2018 #4 Phan Tú Anh said: Còn 6z^2 kìa bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi dấu của 3z^2
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 23 Tháng ba 2018 #5 (-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) = -x^5 + 3z^2 + 4z + 8 + z^5 + 3z^2 -4z - 3 = 6z^2 + 5 Nghiệm z của đa thức là giá trị của z làm cho giá trị đa thức bằng 0 6z^2 + 5 = 0 => 6z^2 = -5 vô lý Vậy đa thức không có nghiệm Reactions: phùng minh châu and mỳ gói
(-z^5+3z^2+4z+8)-(-z^5-3z^2+4z+3) = -x^5 + 3z^2 + 4z + 8 + z^5 + 3z^2 -4z - 3 = 6z^2 + 5 Nghiệm z của đa thức là giá trị của z làm cho giá trị đa thức bằng 0 6z^2 + 5 = 0 => 6z^2 = -5 vô lý Vậy đa thức không có nghiệm