Vật lí 12 Công thức

_Thu_

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2020
81
9
26
21
Hưng Yên
Trường THPT Nghĩa Dân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho t hỏi với
view
là bài thầy Hà làm , nhưng t không hiểu đoạn này cho lắm :
Thời gian từ O-->A/2 = T/12 = 0,083( Đúng)
Nhưng khi t áp công thức arcsin(5/10).T/2π thì lại = 4,777

Vô lí quá. Mn giải thích hộ t vì sao với ??:Chicken26??
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người cho t hỏi với
view
là bài thầy Hà làm , nhưng t không hiểu đoạn này cho lắm :
Thời gian từ O-->A/2 = T/12 = 0,083( Đúng)
Nhưng khi t áp công thức arcsin(5/10).T/2π thì lại = 4,777

Vô lí quá. Mn giải thích hộ t vì sao với ??:Chicken26??
ảnh của bạn tải lên bị lỗi rồi á, bạn upload lại giúp mình nhé!
Bạn gửi anh bằng cách chọn "Tải lên file đính kèm" -> chọn tệp rồi chọn "open" nha
 
Top Bottom