Vật lí 10 Công thức

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Ai nhớ Công thức chương 1 lí 10 đăng cho mình xem với
có bài gì hay hay cũng đăng luôn cho mình nhớ
P/s mình chả nhớ gì
chương 1 thì có mấy công thức này:
tốc độ trung bình: v = S/t
Vận tốc trung bình : v = x/t
vận tốc tức thời : vt = lim x/t với t -> 0
gia tốc: a = deltav/t
pt chuyển động : x = x0 + vo*t + 1/2*a*t^2
v^2 - v0^2 = 2aS Còn rơi tự do cũng tương tự
Bạn có cần chuyển động tròn đều ko?
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
chương 1 thì có mấy công thức này:
tốc độ trung bình: v = S/t
Vận tốc trung bình : v = x/t
vận tốc tức thời : vt = lim x/t với t -> 0
gia tốc: a = deltav/t
pt chuyển động : x = x0 + vo*t + 1/2*a*t^2
v^2 - v0^2 = 2aS Còn rơi tự do cũng tương tự
Bạn có cần chuyển động tròn đều ko?
chuyển động chậm đều
chuyển động nhanh dần đều
gia tốc rơi tự do,rồi tròn đều
Niu tơn
còn có các đặc điểm lí thuyết
 

Trần Văn Dư

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
13
26
6
Bình Định
THPT Trần Cao Vân
Trên con đường thành công luôn có dấu chân của kẻ lười anh ak. Bởi vậy anh cũng đừng quá thất vọng vào bản thân mình
 
Top Bottom